Hoạt động tuyên truyền phòng chống đuối nước

Thứ sáu - 10/05/2024 15:39
Sáng ngày 6/5/2024, UBND xã phối hợp cùng trường Tiểu học Diễn Quảng tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho gần 500 học sinh.
Hoạt động tuyên truyền phòng chống đuối nước
Sáng ngày 6/5/2024, UBND xã phối hợp cùng trường Tiểu học Diễn Quảng tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho gần 500 học sinh. Về dự có đại diện lãnh đạo Chính quyền xã, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, trạm y tế, thành viên các Ban Chỉ đạo liên quan, Ban đại diện Hội phụ huynh cùng tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học. Qua buổi tuyên truyền các em được trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và các kỹ năng khác trong cuộc sống.
/-strong
/-heart
:>
:o